cuộc sống văn phòng dot com

Cuộc sống văn phòng là một trang web được sáng lập và phát triển bởi Nhỏ Khùng Đi Dép Lào.

Nhỏ Khùng Đi Dép Lào là một người viết. Hiện tại thất nghiệp, không có công việc cố định, không ai kiểm soát, sống được ngày nào hay ngày đó thôi, nói ngắn gọn là “lông bông và bị điên”.

Mục tiêu của website?

Mục tiêu của Nhỏ Khùng Đi Dép Lào khi làm nhokhungdideplao.com là sáng tạo nội dung thật đặc biệt dành riêng cho độc giả của website trong vòng 40 năm (2058) (Nhỏ Khùng Đi Dép Lào nghĩ là mình đủ may mắn để sống tới lúc đó).

Đó cũng là lý do vì sao slogan của website là “A part of your life” – vì mình muốn Cuocsongvanphong.com trở thành 1 phần cuộc sống của bạn, giống như One Piece, Bleach, Basara,…

Số lượng độc giả mục tiêu sẽ là 2 triệu người, ứng với 2 triệu email vì những nội dung đặc biệt nhất do mình viết sẽ chỉ chia sẻ qua email, một cách riêng tư và thân mật. Hiện tại Cuộc sống văn phòng dot com có hơn 100 độc giả, đạt 0.0075% goal. Mình tin rằng rồi những câu chuyện này sẽ tới được với 2 triệu người, vào một ngày rất gần.

Lý do thành lập website?

#1: Cho độc giả – chia sẻ câu chuyện

Lý do chính khiến mình lập nhokhungdideplao.com là mình muốn chia sẻ những câu chuyện mình đã thấy, đã nghe, đã trải qua.

Và xung quanh mình, xung quanh bạn là rất nhiều người cô đơn. Cô đơn trong nhà, trong việc làm, trong gia đình, trong hôn nhân, trong hạnh phúc và cả tuyệt vọng.

Bên cạnh đó, là rất nhiều người khao khát. Nghèo thì khát tiền, giàu thì khát hạnh phúc, thất bại thì khát thành công, thành công thì khát sự thanh thản, chẳng có gì thì khát tất cả, có tất cả chỉ khát được thiếu gì đó…

Vì khát, vì cô đơn nên chúng ta cứ buồn, cứ thấy trống vắng, cứ thấy chán nản, cứ lang thang.

Mình muốn viết ra những câu chuyện dành cho tất cả mọi người – để họ tìm thấy một người bầu bạn cho bớt chán nản, bớt trống vắng, bớt buồn. Những câu chuyện không kèm đạo lý, không kèm lời dạy dỗ, chỉ là chuyện thôi, vì mình đã ngán đạo lý lắm rồi, có lẽ bạn cũng vậy.

#2: Cho Nhỏ Khùng Đi Dép Lào – Hoàn thành đam mê viết

Quotefancy-11397-3840x2160

Mình quan tâm đến viết. Mình nghĩ mình sẽ gắn bó với viết rất lâu dài. Bên cạnh đó, mình có quan tâm đến tâm lý học, tôn giáo, thiền, truyền thông, thương hiệu và các vấn đề xã hội.

Mình có khuynh hướng thích tìm hiểu bản chất, cốt lõi của sự vật, sự việc, hiện tượng. Mình tìm hiểu bởi vì mình muốn nhìn thấy sự thật.

Trong khi làm trang website này, mình muốn gửi lời cảm ơn đến những người đã từng đến và đi qua trong cuộc sống của mình.

Bằng cách này hay cách khác, họ cho mình duyên, cơ hội, trải nghiệm, môi trường để mình được làm, được cống hiến, được đúng và được sai.

Từ đó, mình dần dần nhận ra mình là ai.

Mình nghĩ cuộc đời này là một thứ cực kỳ thú vị nếu như biết cách đào từng ngóc ngách trong đầu, trong đời, trong công việc, trong thất bại, trong gia đình, trong niềm vui và buồn bã, trong những thứ tuyệt vời và cả những điều bullshit… ra để kể lại thành câu chuyện.

Welcome to the ride. Chắc chắn hành trình nhokhungdideplao.com sẽ có nhiều niềm vui, và bạn là một trong những niềm vui ấy.

See you next time,

Nhỏ Khùng Đi Dép Lào